Tiệc Tất niên năm 2022 và Chào xuân 2023

Tin hoạt động 09/01/2023

Ngày 07/01/2023, Viện Thuốc lá tổ chức Tiệc tất niên năm 2022 và chào Xuân 2023, buổi tiệc diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp và thành công rực rỡ.

Tham dự buổi tiệc có sự có mặt của các vị khách quý là các ông, bà nguyên lãnh đạo Viện Thuốc lá; các ông, bà nguyên là CBCNV hưu trí của Viện Thuốc lá; Đại diện các Ban thuộc Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam; về phía Viện Thuốc lá có sự tham gia ông Nguyễn Văn Vân - Phó Bí thư Phụ trách Đảng bộ Viện, Giám đốc Công ty; ông Đào Nam Cao – Ủy viên BCH Đảng bộ Viện, Phó Giám đốc công ty; cùng các ông/bà là Trưởng, Phó các phòng, Giám đốc, Phó Giám đốc các chi nhánh trực thuộc Viện và toàn thể CBCNV, người lao động trong toàn Viện.

Đây là dịp để đại gia đình Viện Thuốc lá cùng giao lưu, chia sẻ, gắn kết hơn. Công ty sẽ hướng đến một năm mới, năm 2023 tiếp tục thành công, phát triển, phúc lộc an khang, vạn sự như ý.

ban-lanh-dao-vien-cung-cac-cbcnv-toan-vien-thuoc-la.jpg

Ban Lãnh đạo Viện cùng các CBCNV toàn Viện thuốc lá.

ban-lanh-dao-vien-cung-cac-nguyen-lanh-dao-va-nguyen-cbcnv-vien-thuoc-la.jpg

Ban Lãnh đạo Viện cùng các nguyên Lãnh đạo và nguyên CBCNV Viện thuốc lá.

Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Văn Vân thay mặt toàn thể CBCNV Viện Thuốc lá tổng kết những thành tựu mà Viện đã đạt được trong năm 2022, cụ thể:

  • Công tác NCKH: Triển khai thực hiện tốt 15 đề tài các cấp (trong đó 10 đề tài cấp TCT và 05 đề tài cấp Bộ). Kết quả nghiệm thu chính thức đề tài cấp Tổng công ty có 03 đề tài đạt xuất sắc và 07 đề tài đạt khá.
  • Sản xuất kinh doanh: tất cả các chỉ tiêu thực hiện năm 2022 của Viện đã đạt và vượt so với kế hoạch trong đó chỉ tiêu về doanh thu tăng 4%, lợi nhuận trước thuế tăng 5%, lợi nhuận sau thuế tăng 3%; thực hiện nộp ngân sách đúng, đủ theo quy định. Thu nhập bình quân của người lao động có sự tăng trưởng nhẹ so với năm 2021.

ong-nguyen-van-van-pho-bi-thu-phu-trach-dang-bo-vien-giam-doc-cong-ty-phat-bieu-tai-hoi-nghi.jpg

Ông Nguyễn Văn Vân - Phó Bí thư Phụ trách Đảng bộ Viện, Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi tiệc.

Nhân dịp năm mới 2023 và Tết cổ truyền dân tộc sắp đến. Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Văn Vân phát biểu tri ân và gửi lời chúc mừng năm mới tới các vị khách quý cùng toàn thể CBCNV Viện Thuốc lá và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Dưới đây là thước phim ngắn tóm tắt lại những thành tựu đạt được của Viện Thuốc lá trong năm qua.