TẤT NIÊN NĂM QUÝ MÃO 2023 VÀ CHÀO XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Tin hoạt động 06/02/2024

         Ngày 27/01/2024, Viện Thuốc lá tổ chức chương trình tất niên năm Quý Mão 2023 và chào xuân Giáp Thìn năm 2024, buổi tiệc diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp và thành công rực rỡ.

         Tham dự buổi tiệc có sự có mặt của các vị khách quý là các ông, bà nguyên lãnh đạo Viện Thuốc lá; các ông, bà nguyên là CBCNV hưu trí của Viện Thuốc lá; Đại diện các Ban thuộc Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam; về phía Viện Thuốc lá có sự tham gia ông Nguyễn Nam Giang – Bí thư Đảng ủy Viện, Chủ tịch Công ty, ông Nguyễn Văn Vân - Phó Bí thư Đảng ủy Viện, Giám đốc Công ty; ông Đào Nam Cao – Ủy viên BCH Đảng ủy Viện, Phó Giám đốc Công ty; cùng các ông/bà là Trưởng, Phó các phòng, Giám đốc, Phó Giám đốc các chi nhánh trực thuộc Viện và toàn thể CBCNV, người lao động trong Văn phòng Viện.

          Đây là dịp để đại gia đình Viện Thuốc lá cùng giao lưu, chia sẻ, gắn kết hơn. Công ty sẽ hướng đến một năm mới, năm 2024 tiếp tục thành công, phát triển, phúc lộc an khang, vạn sự như ý.

a17b6ec97543df1d86522.jpg

Ban Lãnh đạo Viện cùng các CBCNV Viện Thuốc lá

8fa1f910e29a48c4118b1.jpg

Ban Lãnh đạo Viện cùng các nguyên Lãnh đạo và nguyên CBCNV Viện Thuốc lá

         Tổng kết và nhìn lại những thành tựu đã đạt được năm 2023

         Tại buổi tiệc, ông Nguyễn Nam Giang thay mặt toàn thể CBCNV Viện Thuốc lá tổng kết những thành tựu mà Viện đã đạt được trong năm 2023, cụ thể:

         Mặc dù, năm 2023, Viện Thuốc lá gặp rất nhiều khó khăn vướng mắc liên quan tới các quy định mới của pháp luật, các khoảng trống pháp lý và khoảng trống của đội ngũ nhân sự chất lượng cao, thêm đó là tình hình thị trường thu mua nguyên liệu ngày càng khốc liệt, giá cả tăng đột biến. Những điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới hoạt động Nghiên cứu khoa học và công tác sản xuất kinh doanh của Viện năm 2023. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, thống nhất cao trong ý chí và hành động, sự đồng cảm, thấu hiểu, tin tưởng trong tập thể toàn Viện mà trước hết là trong tập thể Đảng ủy, trong tập thể Ban Lãnh đạo Viện cùng với sự giúp đỡ quý báu của TCT, sự phối hợp của các đối tác trong và ngoài TCT, Viện Thuốc lá về cơ bản đã vượt qua.

         Kết quả về SXKD năm 2023: Doanh thu tăng 14% so CKNT; Lợi nhuận tăng 5% so CKNT; đặc biệt, thu nhập bình quân người lao động tăng 27% so CKNT (điều này một phần cũng nhờ sự hỗ trợ của TCT); đặc biệt trong đó, sản lượng thu mua và tiêu thụ thực chất của Viện tăng cao nhất từ trước đến nay, các hoạt động thực hiện nhiệm vụ khoa học cũng đạt tỷ lệ xuất sắc cao, tính ứng dụng thực tiễn cũng có nhiều tiến bộ. Và từ đó, Viện được nhận Cờ thi đua Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

         Không chỉ dừng lại ở những kết quả của năm, trong năm 2023, Viện đã đầu tư chuẩn bị, triển khai các kế hoạch phát triển mới dài hạn, nhằm đón đầu xu thế phát triển, khắc phục các thách thức ở hiện tại, tạo tiền đề cho mở rộng hoạt động trong tương lai (kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng trình độ TS, ThS cho CB nghiên cứu KH; việc mở vùng trồng Tây Nguyên; công tác chuẩn bị nghiên cứu đón đầu thuốc lá thế hệ mới; mở rộng hợp tác quốc tế…).

5d491afa0170ab2ef2613.jpg

Ông Nguyễn Nam Giang  - Bí thư Đảng ủy Viện, Chủ tịch Công ty phát biểu

          Nhân dịp năm mới 2024 và Tết cổ truyền dân tộc sắp đến. Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Nam Giang phát biểu tri ân và gửi lời chúc mừng năm mới tới các vị khách quý cùng toàn thể CBCNV Viện Thuốc lá và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

         Phát biểu của Nguyên lãnh đạo Viện

          Đến với buổi tiệc tất niên Bà Nguyễn Thị Loan – nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Thuốc lá đã thay mặt các cán bộ về hưu của Viện có những lời chúc mừng những thành quả đạt được của Viện Thuốc lá trong năm 2023, đồng thời có những chia sẻ về kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình làm việc bà đã trải qua. Kết thúc bài phát biểu, bà Nguyễn Thị Loan gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới tập thể Lãnh đạo, CBCNV Viện Thuốc lá.

7630188d0307a959f0164.jpg

                             Bà Nguyễn Thị Loan nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam,                         nguyên Viện trưởng Viện Thuốc lá phát biểu

         Cũng trong buổi tiệc Tất niên, Viện đã tổ chức minigame Bốc thăm trúng thưởng góp phần làm tăng thêm không khí vui tươi, phấn khởi của buổi tiệc và đã tìm ra những người may mắn nhất để giành được những phần quà rất có giá trị về mặt tinh thần.

         Buổi tiệc tất niên năm Quý Mão 2023 và chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024 đã để lại một dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách mời và CBNV Viện Thuốc lá. Sự cố gắng và tinh thần đoàn kết nhất trí của tập thể Viện Thuốc lá sẽ giúp Viện hoàn thành tốt các nhiệm vụ kế hoạch đã đề ra và vững bước chuẩn bị cho tương lai.

Một số hình ảnh của buổi tiệc tất niên

772199ac8226287871378.jpg

Bà Nguyễn Thị Loan nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Thuốc lá trao giải thưởng đặc biệt

3385d90bc28168df31907.jpg

Ông Nguyễn Nam Giang  - Bí thư Đảng ủy Viện, Chủ tịch Công ty trao giải nhất

49705df24678ec26b5696.jpg

Ông Đỗ Văn Đạt  - Kế toán trưởng – Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam – nguyên Chủ tịch Viện trao giải nhì

db9bc91cd29678c821875.jpg

Ông Trần Đăng Kiên – Nguyên thành viện HĐTV TCT TLVN, nguyên Chủ tịch Viện Thuốc lá trao giải Ba

b2ac11e9eb63413d1872.jpg

Ông Nghiêm Ngọc Tuấn - Nguyên Chủ tịch Viện Thuốc lá trao một số giải khuyến khích 

       Dưới đây là thước phim ngắn tóm tắt lại những thành tựu đạt được của Viện Thuốc lá trong năm qua

https://drive.google.com/file/d/1OghCQLNoFZuRJx4jVy3h0yt5-LMee88k/view?usp=sharing