Tổ chức lớp đào tạo về “Đánh giá cảm quan chất lượng thuốc lá”

Dịch vụ 16/05/2023

Từ ngày 09/5/2023 đến ngày 12/5/2023, Viện Thuốc lá đã tổ chức khóa đào tạo về “Đánh giá cảm quan chất lượng thuốc lá” với sự tham gia của 32 học viên là cán bộ của Nhóm Công ty mẹ - con Công ty Thuốc lá Thăng Long và một số cán bộ của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam. 

Mục đích của khóa đào tạo nhằm trang bị cho học viên các quy trình, kỹ năng, phương pháp đánh giá cảm quan chất lượng thuốc lá điếu, thuốc lá nguyên liệu vàng sấy, Burley, Oriental trong và ngoài nước. Đồng thời cũng giới thiệu các phương pháp đánh giá cảm quan theo tiêu chuẩn thuốc lá nguyên liệu mới ban hành theo TCVN 13583:2022. 

nh-binh-hut.jpg

Học viên thực hành đánh giá cảm quan chất lượng thuốc lá

Sau 4 ngày học tập nghiêm túc, với sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên ThS. Lê Việt Hùng - nguyên là Viện trưởng Viện Thuốc lá - là người có kiến thức chuyên sâu và rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thuốc lá, các học viên đã được tiếp thu, bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên môn liên quan đến công tác đánh giá chất lượng thuốc lá. Mỗi nội dung học tập đều có sự kết hợp hợp giữa lý thuyết đi đôi với thực hành, mỗi buổi học đều có sự tương tác nhiệt tình, sôi nổi giữa giảng viên với học viên đã giúp cho khóa đào tạo về “Đánh giá cảm quan chất lượng thuốc lá” đạt được mục tiêu đề ra. Các học viên đều đánh giá cao về nội dung và chất lượng đào tạo. Những kiến thức của khóa đào tạo sẽ giúp các học viên dễ dàng ứng dụng vào công việc chuyên môn của mình. Kết thúc khóa đào tạo, 32 học viên đã được Công ty TNHH MTV Viện Thuốc lá cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, đặc biệt 05 học viên được khen thưởng thành tích xuất sắc trong học tập.

nh-1.jpg

Các học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa đào tạo

nh-5.jpg

Các học viên được khen thưởng thành tích xuất sắc trong khóa học

Đến dự Lễ tổng kết khóa học, đồng chí Nguyễn Nam Giang - Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Thuốc lá gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Công ty Thuốc lá Thăng Long đã luôn tin tưởng, đặt hàng Viện Thuốc lá tổ chức các lớp đào tạo kiến thức kỹ thuật về thuốc lá; cảm ơn sự trách nhiệm, nhiệt tình giảng dạy của giảng viên, ThS. Lê Việt Hùng trong toàn khóa học. 

ba562b5ec0321e6c4723.jpg

                             Đồng chí Nguyễn Nam Giang - Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam

- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Thuốc lá

Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Nam Giang gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới toàn thể học viên với sự nhiệt tình, chăm chỉ, nghiêm túc đã hoàn thành các nội dung chương trình. Hy vọng, với các kiến thức được trang bị qua khóa học này sẽ giúp các học viên ứng dụng thành công trong công việc, góp phần vào thành công của Tổ hợp Tổng công ty nói chung và Công ty Thuốc lá Thăng Long nói riêng. Chúc cho sự hợp tác giữa Viện Thuốc lá và Công ty Thuốc lá Thăng Long luôn bền vững và ngày càng phát triển.

nh-7.jpg

  Kết thúc khóa đào tạo, các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng với giảng viên và Lãnh đạo Viện